Về chúng tôi

FORTIO American Anti-Aging Clinic tự hào mang đến Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học từ Hoa Kỳ được chứng minh về mặt hiệu quả lâu dài trong việc mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh luôn căng tràn sức sống cùng làn da tươi trẻ mịn màng

Phương pháp khoa học dựa trên nền tảng của AMMG - Age Management Medicine Group - Hiệp hội chống lão Hoa Kỳ.

Quy trình điều trị giám sát Dr. MAP Protocol đưa ra các xét nghiệm mang tính toàn diện.

Giám sát và tư vấn y khoa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế Hormone sinh học: Dr. Mark L. Gordon (Hoa Kỳ), Dr Somboon Roonghornchai (Thái Lan) và các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Việt Nam.

BÍ MẬT KHÔNG TUỔI
CỦA CÁC SAO HOLLYWOOD

Nhiều ngôi sao Hollywood sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ, đơn cử như Julia Roberts, người vừa được tạp chí People vinh danh là “Phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017” hay Jennifer Lopez (1969), một biểu tượng sắc đẹp không tuổi của Hollywood với làn da nâu săn chắc tuyệt đẹp.

Bền bỉ theo thời gian, những cái tên ấy vẫn tươi trẻ không nhiều thay đổi. Ngoài luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống lành mạnh, các sao Hollywood còn áp dụng các giải pháp khoa học về phòng ngừa và chống lão hóa. Một trong những bí quyết ấy là giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học đã mang đến những chuyển biến rõ rệt về làn da và sức khỏe của các ngôi sao như: Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Angelina Jolie, Siggy Flicker, Suzanne Somers …

Jennifer Lopez | 48 tuổi
Suzanne Somers | 71 tuổi
Oprah Winfrey | 64 tuổi
Liz Hurley | 53 tuổi
Tom Cruise | 55 tuổi
Julia Roberts | 50 tuổi

CHUYÊN GIA Y KHOA TẠI FORTIO CLINIC

Dr. Mark L. Gordon
Giám đốc Y khoa - Fortio American Anti-Aging Clinic
-
Dr. Mark L. Gordon hiện là Giám đốc Y Khoa của Millennium Health Centers tại Encino (California), chuyên gia tư vấn cho Hội Y Khoa California về Nội tiết, Nội khoa và Giải pháp thay thế hormone (từ 1998 đến nay). Dr. Mark L. Gordon là bác sĩ tiên phong trong việc thử nghiệm cân bằng hoặc thay thế hormone các bệnh nhân và đạt được kết quả hồi phục đáng ghi nhận.

Năm 1997, Dr. Gordon bắt đầu nghiên cứu về Interventional Endocrinology (Can thiệp Nội Khoa). Đến nay, ông được công nhận là người dẫn đầu trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa với rất nhiều lời mời danh giá để thuyết trình về giải pháp chống lão hóa và tăng cường sức khỏe tại rất nhiều nước trên thế giới. Các chủ đề nổi bật của ông gồm: Sự thật về Hormone tăng trưởng, Chuẩn đoán thiếu hụt hormone tăng trưởng ở người trưởng thành, …

Các công trình nghiên cứu của Dr. Mark L. Gordon được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông và tạp chí lớn, bao gồm HBO, ESPN, CNN, FOX, Good Morning và Tạp chí Life Extension. Bên cạnh đó, kết quả lâm sàng của Dr. Mark L. Gordon trong những nghiên cứu trước đó cũng đã được giảng dạy tại các nước và là tham chiếu cho rất nhiều công trình nghiên cứu khác của các bác sĩ trên toàn thế giới.

Dr. Mark L. Gordon đã nghiên cứu lâm sàng những nguy cơ và lợi ích của việc tái tạo hormone suốt 20 năm qua và mang đến rất nhiều giải pháp chống lão hóa bằng Hormone sinh học cho hơn 12.000 bệnh nhân ở 9 quốc gia và 14 tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Dr. Somboon Roongphornchai
Phó Giám đốc Y khoa - Fortio American Anti-Aging Clinic
-
Được mệnh danh là “Sứ giả thanh xuân” ở Thái Lan trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa, Dr. Somboon đã mang đến rất nhiều giải pháp chống lão hóa bằng hormone sinh học cho hơn 12.000 phụ nữ tại Thái Lan, trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng.

  • Bác sĩ 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa.
  • Được chứng nhận về mặt hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh và lão hóa da với giải pháp cân bằng hormone sinh học tại Thái lan.
  • Đạt được nhiều bằng sáng chế thuốc về nội tiết chống lão hóa tại Hoa Kỳ trong suốt 8 năm qua.
  • Là thành viên Hiệp hôi chống lão hóa Hoa Kỳ (AMMG – Age Management Medicine Group).

Dr. Chawapon Kidhirunkul
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và điều trị y khoa tại Thái Lan và Hoa Kỳ với việc ứng dụng giải phải cân bằng hormone sinh học trong đảo ngược lão hóa, kiểm soát cân nặng và điều trị triệt để tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Dr. Phan Thị Quỳnh Như
Bác sĩ Chuyên khoa I Nội tiết

Nhiều năm kinh nghiệm chuyên về điều trị các bệnh lý liên quan đến nội tiết.

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết chống lão hóa với Dr. Somboon tại Thái Lan

Dr. Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết tại BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy,…. và Dr. Somboon tại Thái Lan với giải pháp cân bằng hormone sinh học

Dr. Nguyễn Thị Trang
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Hơn 20 năm kinh nghiệm troong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ

Chuyên giảng dạy, đào tạo và điều trị da công nghệ cao

Dr. Trần Khiêm Hùng
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa I Da liễu, 10 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da và da liễu thẩm mỹ sử dụng công nghệ ánh sáng, laser, siêu âm, RF và thay da vi điểm

Dr. Nguyễn Thiên Hương
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong tiêm thẩm mỹ nội khoa và điều trị trẻ hóa toàn diện.

PHÒNG KHÁM TIÊU CHUẨN HOA KỲ

CÂU CHUYỆN ĐỜI THẬT

Chị LAN NGỌC

Tôi đã điều trị chống lão hóa theo giải pháp cân bằng hormone trong 1 năm qua khi cơ thể không còn linh hoạt và thiếu minh mẫn.
Sau khoảng vài tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện đáng kể. Sức mạnh của việc cân bằng hormone thật đáng kinh ngạc.

Chị LAN NGỌC

Tôi đã điều trị chống lão hóa theo giải pháp cân bằng hormone trong 1 năm qua khi cơ thể không còn linh hoạt và thiếu minh mẫn.
Sau khoảng vài tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện đáng kể. Sức mạnh của việc cân bằng hormone thật đáng kinh ngạc.