Về chúng tôi

FORTIO American Anti-Aging Clinic tự hào mang đến Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học từ Hoa Kỳ được chứng minh về mặt hiệu quả lâu dài trong việc mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh luôn căng tràn sức sống cùng làn da tươi trẻ mịn màng

Phương pháp khoa học dựa trên nền tảng của AMMG - Age Management Medicine Group - Hiệp hội chống lão Hoa Kỳ.

Quy trình điều trị giám sát Dr. MAP Protocol đưa ra các xét nghiệm mang tính toàn diện.

Giám sát và tư vấn y khoa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế Hormone sinh học: Dr. Erik Fleischman (Hoa Kỳ), Dr. Mark L. Gordon (Hoa Kỳ), Dr. Robert Peterson (Hoa Kỳ) và các bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Việt Nam.

BÍ MẬT KHÔNG TUỔI
CỦA CÁC SAO HOLLYWOOD

Nhiều ngôi sao Hollywood sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ, đơn cử như Julia Roberts, người vừa được tạp chí People vinh danh là “Phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017” hay Jennifer Lopez (1969), một biểu tượng sắc đẹp không tuổi của Hollywood với làn da nâu săn chắc tuyệt đẹp.

Bền bỉ theo thời gian, những cái tên ấy vẫn tươi trẻ không nhiều thay đổi. Ngoài luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống lành mạnh, các sao Hollywood còn áp dụng các giải pháp khoa học về phòng ngừa và chống lão hóa. Một trong những bí quyết ấy là giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học đã mang đến những chuyển biến rõ rệt về làn da và sức khỏe của các ngôi sao như: Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Angelina Jolie, Siggy Flicker, Suzanne Somers …

Jennifer Lopez | 48 tuổi
Suzanne Somers | 71 tuổi
Oprah Winfrey | 64 tuổi
Liz Hurley | 53 tuổi
Tom Cruise | 55 tuổi
Julia Roberts | 50 tuổi

CHUYÊN GIA Y KHOA TẠI FORTIO CLINIC

Dr. Erik Fleischman
Giám đốc Y khoa - Fortio American Anti-Aging Clinic
-
Dr. Erik là bác sĩ Hoa Kỳ chuyên ngành Chống lão hóa với 25 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về mất cân bằng nội tiết, tiền mãn kinh, sức khỏe nam giới, thiếu hụt vitamin, kiểm soát cân nặng và nâng cao sức khỏe.

Dr. Erik được mệnh danh là bác sĩ của các ngôi sao hàng đầu Hollywood. Dr. Erik đã điều trị, nâng cao sức khỏe và duy trì vẻ đẹp cho những ngôi sao lớn nhất Hollywood. Dr. Erik cũng là bác sĩ hàng đầu trong điều trị ung thư và các bệnh truyền nhiễm tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Thời gian học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm đã giúp ông phát triển và mở rộng rất nhiều trung tâm chống lão hóa, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính

Dr. Erik là Chuyên gia y khoa tại hơn 25 quốc gia và 4 châu lục trên thế giới với hàng ngàn bệnh nhân ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ. Dr. Erik từng là Giám sát Y khoa cấp cao của Quỹ Bill Clinton’s Foundation, International SOS, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Bộ Y tế Việt Nam, Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Bumrungrad (Bangkok). Dr. Erik cũng là cố vấn y khoa cho 500 công ty của Fortune trên khắp châu Á và Hoa Kỳ.

Dr.Erik đang nỗ lực đưa phương pháp điều trị Chống Lão Hóa một cách an toàn và hiệu quả từ phương Tây đến khắp châu Á với mong ước tất cả mọi người trên thế giới sẽ có cuộc sống tốt nhất, khỏe mạnh nhất trong thời gian dài nhất.

Dr. Mark L. Gordon
Phó Giám đốc Y khoa - Fortio American Anti-Aging Clinic
-
Dr. Mark L. Gordon hiện là Giám đốc Y Khoa của Millennium Health Centers tại Encino (California), chuyên gia tư vấn cho Hội Y Khoa California về Nội tiết, Nội khoa và Giải pháp thay thế hormone (từ 1998 đến nay). Dr. Mark L. Gordon là bác sĩ tiên phong trong việc thử nghiệm cân bằng hoặc thay thế hormone các bệnh nhân và đạt được kết quả hồi phục đáng ghi nhận.

Năm 1997, Dr. Gordon bắt đầu nghiên cứu về Interventional Endocrinology (Can thiệp Nội Khoa). Đến nay, ông được công nhận là người dẫn đầu trong lĩnh vực nội tiết chống lão hóa với rất nhiều lời mời danh giá để thuyết trình về giải pháp chống lão hóa và tăng cường sức khỏe tại rất nhiều nước trên thế giới. Các chủ đề nổi bật của ông gồm: Sự thật về Hormone tăng trưởng, Chuẩn đoán thiếu hụt hormone tăng trưởng ở người trưởng thành, …

Các công trình nghiên cứu của Dr. Mark L. Gordon được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông và tạp chí lớn, bao gồm HBO, ESPN, CNN, FOX, Good Morning và Tạp chí Life Extension. Bên cạnh đó, kết quả lâm sàng của Dr. Mark L. Gordon trong những nghiên cứu trước đó cũng đã được giảng dạy tại các nước và là tham chiếu cho rất nhiều công trình nghiên cứu khác của các bác sĩ trên toàn thế giới.

Dr. Mark L. Gordon đã nghiên cứu lâm sàng những nguy cơ và lợi ích của việc tái tạo hormone suốt 20 năm qua và mang đến rất nhiều giải pháp chống lão hóa bằng Hormone sinh học cho hơn 12.000 bệnh nhân ở 9 quốc gia và 14 tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Dr. Robert Peterson
Tiến sĩ Y Khoa Đại Học Harvard

Dr. Peterson từng là Viện trưởng phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm y khoa Kapiolani (Honolulu, Haiwai, Hoa Kỳ) trong nhiều năm.

Với 21 năm kinh nghiệm, Dr. Peterson được biết đến như một chuyên gia tạo hình vóc dáng danh tiếng trên toàn thế giới.

Dr. Phan Thị Quỳnh Như
Bác sĩ Chuyên khoa I Nội tiết

Nhiều năm kinh nghiệm chuyên về điều trị các bệnh lý liên quan đến nội tiết.

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết chống lão hóa với Dr. Somboon tại Thái Lan

Dr. Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ Chuyên khoa Nội tiết

Được đào tạo chuyên sâu về nội tiết tại BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy,…. và Dr. Somboon tại Thái Lan với giải pháp cân bằng hormone sinh học

Dr. Nguyễn Thị Trang
Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Hơn 20 năm kinh nghiệm troong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ

Chuyên giảng dạy, đào tạo và điều trị da công nghệ cao

Dr. Nguyễn Phương Thảo
Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa, chuyên điều trị các bệnh về da và da liễu thẩm mỹ sử dụng công nghệ ánh sáng, laser, siêu âm, RF, botox, filler và thay da vi điểm

PHÒNG KHÁM TIÊU CHUẨN HOA KỲ

CÂU CHUYỆN ĐỜI THẬT

Chị LAN NGỌC

Tôi đã điều trị chống lão hóa theo giải pháp cân bằng hormone trong 1 năm qua khi cơ thể không còn linh hoạt và thiếu minh mẫn.
Sau khoảng vài tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện đáng kể. Sức mạnh của việc cân bằng hormone thật đáng kinh ngạc.

Chị LAN NGỌC

Tôi đã điều trị chống lão hóa theo giải pháp cân bằng hormone trong 1 năm qua khi cơ thể không còn linh hoạt và thiếu minh mẫn.
Sau khoảng vài tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện đáng kể. Sức mạnh của việc cân bằng hormone thật đáng kinh ngạc.